Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 24/5/2019 Trường Mầm non Ngọc Vân số 1 đã tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi. Buổi lễ diễn ra trong không khí háo hức của các bạn học sinh khi được mặc trên mình bộ quần áo cử nhân, nhưng cũng đầy xúc động của cô và trẻ

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng với tiết mục  thật ý nghĩa do các cháu lớn 5-6 tuổi  trình bày, chương trình văn nghệ còn có những tiết mục hát, múa thật dễ thương và sôi nổi của các cháu lớp bé, lớp nhỡ chào mừng các anh chị lớp 5 tuổi ra trường.

Trong không khí sôi nổi, vui tươi và đầy tình cảm của những ngày học cuối cùng ở trường mầm non, các bé được nghe những lời dặn dò chỉ bảo ân cần của cô Nguyễn Thị Thoag – Hiệu trưởng nhà trường. Cũng trong buổi lễ ra trường các bé được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

(Một số hình ảnh buổi chia tay)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc buổi lễ, các bé hát vang bài ca “Bàn tay cô” thật ấm áp và xúc động. Buổi lễ ra trường đã thật sự là món quà ý nghĩa của Ban giám hiệu, các cô giáo Trường mầm non Ngọc Vân số 1 dành tặng các cháu học sinh 5 tuổi sắp bước vào Lớp 1. Đó là những kỷ niệm đẹp, là những khoảnh khắc đáng nhớ làm hành trang cho các con vững vàng bước vào trường tiểu học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết