Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thực hiện Công văn số 35/GD&ĐT ngày 21/01/2022 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về việc hướng dẫn tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hôm nay ngày 7/2/2022 Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới, trường MN Ngọc Vân rất vui mừng được đón các con quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ tết dài ngày. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ khi trở lại trường ngay từ đầu buổi sáng đón trẻ các cô đã tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn cho các con. Các con tuyệt đối tuân thủ thông điệp 5K:  đeo khẩu trang, rửa tay, sát khuẩn khi vào lớp ……. 

Ngoài ra nhà trường đã kết hợp với trạm y tế lấy mẫu xét nghiệm cho 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh, Kết quả 100% CBGV,NV có kết quả âm tính. Mặc dù các con tuổi còn nhỏ nhưng dưới sự hướng dẫn của các cô các con đã luôn chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang, ngồi dãn cách khi được lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi đã có kết quả xét nghiệm âm tính và được các cô trò chuyện chúc tết đầu năm tất cả các con lại tiếp tục tham gia các hoạt động trong ngày một cách bình thường theo thời gian biểu từ hoạt động học đến hoạt động vui chơi và hoạt động ăn ngủ, vệ sinh cá nhân…tất cả đều được các con tham gia vô cùng hứng thú.

Được trở lại trường học, được gặp lại cô giáo và các bạn tất cả các con đều vui mừng, phấn khởi thể hiện qua những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của trẻ và đâu đó cũng có những trẻ còn rưng rưng nước mắt vì vẫn nhớ nhà do được nghỉ tết dài ngày song với sự ân cần chu đáo, sự quan tâm chăm sóc của các cô tất cả các con lại cùng nhau tham gia các hoạt động một cách tích cực, tất cả đã tạo nên một buổi học đầu năm mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

 

 

Năm mới 2022 đã đến xin chúc cho tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường MN Ngọc Vân có thật  nhiều sức khỏe luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành học giao cho, chúc các con học sinh chăm ngoan học giỏi để trở thành những cháu ngoan Bác Hồ.

 

Ngọc Vân, ngày 07 tháng 02 năm 2022

 

NGƯỜI VIẾT BÀI

 

 

 

 

GV- Tổ trưởng - Dương Thị Hiền Thế

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết