HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện nhiệm vụ năm học và các cuộc vận động trong năm học 2018-2019: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, phong trào thi đua: “Xây dựng trường mầm non an toàn, thân thiện; cô đổi mới, sáng tạo; trẻ tích cực hoạt động”; tiếp tục đưa nội dung của cuộc vận động “mỗi giáo viên giúp đỡ một đồng nghiệp tiến bộ” và phong trào thi đua “Xây dựng vườn rau sạch cho bé”

Thực hiện tốt chủ đề năm học: “Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đôi ngũ nhà giáo và học sinh sinh viên; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục”.

Thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, GD toàn diện cho trẻ theo NQ số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT.

Trường mầm non Ngọc Vân số 1 coi đây là nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học 2018-2019. Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường Mầm non Ngọc Vân số 1 tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Nhà trường chỉ đạo đến các tổ cho giáo viên của tổ mình tiến hành bốc thăm tiết dạy, mỗi đồng chí giáo viên dạy 2 tiết, có tổng số giáo viên là 18 đ/c mỗi đồng chí giáo viên 2 tiết. Trong các tiết dạy giáo viên đưa được công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, các tiết học lấy trẻ làm trung tâm do vậy kết quả đạt được trong đợt chào mừng như sau 11 hoạt động xếp loại giỏi và 25 hoạt động xếp loại khá

Hội giảng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã mang lại kết quả tốt đẹp. Qua đó, giúp giáo viên có thêm kiến thức, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ.Tạo cơ hội cho trẻ được thực hành, trải nghiệm với các hoạt động làm đồ dùng đồ chơi từ nguyên vật liệu sẵn có, làm bưu thiếp, làm tranh…phát triển thể lực, rèn luyện khả năng giao tiếp, mạnh dạn, tự tin và biết hợp tác chia sẻ hợp tác trong nhóm bạn, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, giúp phụ huynh có nhận thức tốt hơn về công tác giáo dục trẻ mầm non từ đó phụ huynh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường trong chăm sóc giáo dục trẻ.