Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC VÂN THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ NGỌC VÂN LẦN THỨ IX

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC VÂN

THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ NGỌC VÂN

LẦN THỨ IX

Như chúng ta đã biết, những năm gần đây phong trào “ Khỏe để bảo vệ Tổ Quốc” được cả nước quan tâm, do vậy phong trào thể dục thể ngày càng được chú trọng trong mọi tầng lớp nhân dân.  Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao đó, Hôm nay ngày 25/4/2021 UBND xã Ngọc Vân tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX. Tại đại hội TDTT đã diễn ra các nội dưng thi đấu như sau: Cầu lông, cờ vua, kéo co, đẩy gậy, bóng truyền hơi...

Đến với Đại hội TDTT hôm nay trường mầm non Ngọc Vân đã huy động 100%  CBGVNV trong trường đến dự đại hội.

Tập thể CBGV, NV Trường MN Ngọc Vân

Đồng thời trường mầm non Ngọc Vân còn tham gia thi đấu môn thể thao bóng truyền hơi. Thi đấu vòng  loại đội bóng của nhà trường đã đạt nhất bảng, là một trong 4 đội lọt vào trong. Hôm nay sau buổi khai mạc đội bóng đã tham gia thi đấu thắng 2 đội và được vào tranh giải nhất, với tinh thần tham gia hết mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đôi bóng truyền hơi trường mầm non Ngọc Vân đã giành giải nhất tại Đại hội thể dục thể thao xã Ngọc Vân lần thứ IX.

Đội bóng chuyền hơi của trường đang thi đấu vòng bán kết

Đội bóng chuyền hơi của trường đang thi đấu giải nhất

Trao giải cho 4 đội bóng chuyền hơi

Cầu thủ đội bóng chuyền hơi của trường MN Ngọc Vân