Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Ngọc Vân tham gia Hội thi “Bé khỏe đẹp, sáng tạo” cụm MN số 4 Năm học 2020 – 2021

 

Trường MN Ngọc Vân tham gia

Hội thi “Bé khỏe đẹp, sáng tạo” cụm MN số 4

Năm học 2020 – 2021.

Căn cứ công văn số 432/GD&ĐT ngày 08 tháng 12 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên về việc hướng dẫn tổ chức hội thi“Bé khỏe đẹp, sáng tạo” năm học 2020-2021

Ngày 2 tháng 4 năm 2021, cụm mầm non số 4 tổ chức hội thi “Bé khỏe đẹp, sáng tạo” năm học 2020-2021

Đối tượng: Trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi đang học tại các lớp trong các trường mầm non, các lớp mẫu giáo độc lập tư thục đã được lựa chọn từ vòng thi cấp trường.

Ban tổ chức đã thành lập Ban giám khảo hội thi theo quy định. Hội thi Bé khỏe đẹp, sáng tạo”  sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn - mạnh khỏe - khéo léo. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm. Nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong các nhà trường về tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện cho trẻ. Tạo ra sân chơi bổ ích vui tươi, lành mạnh cho trẻ. Góp phần thực hiện có hiệu quả các chuyên đề, các nội dung giáo dục toàn diện cho trẻ ở các lĩnh vực. Tăng cường công tác tuyên truyền, phối hợp của phụ huynh và cộng đồng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi diễn ra với sự nỗ lực của 70 trẻ đến từ 7 trường trong cụm: Trường MN Lam Cốt, Trường MN Song Vân, Trường MN Ngọc Châu, Trường MN Việt Ngọc, Trường MN Ngọc Vân, Trường MN Ngọc Thiện số 1, Trường MN Ngọc Thiện số 2.  Với 3 phần thi (Chào hỏi; Bé khỏe, đẹp; Bé sáng tạo) 

Tham gia với hội thi Trường Mầm Non Ngọc Vân với 10 trẻ xuất sắc nhất với 3 phần dự thi:

+ Phần chào hỏi: Trẻ giới thiệu về bản thân như tên tuổi, địa chỉ trường lớp, nơi ở của các con trường MN Ngọc vân thông qua bài hát dựa theo nhạc bài “Bà Tôi” và đọc ráp.

+ Phần bé khỏe đẹp: Trẻ thể hiện 1 bài nhẩy erobic với vũ điệu Hawoai.

+ Phần bé sáng tạo: Trẻ thể hiện khả năng của mình thông qua vở kịch ngắn Táo quân với các táo Y tế, táo môi trường: nói về cách phòng chống dịch bệnh covid-19 và chung tay bảo vệ môi trường của cô và trò

Kết thúc hội thi Trường MN Ngọc Vân đạt giải 3 và giải phụ xuất sắc “phần chào hỏi”

       Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của trường MN Ngọc Vân:

Phần 1: Chào hỏi ( Đã đạt phần thi chào hỏi xuất sắc nhất )

Phần 2: Bé khỏe, đẹp ( với bài nhảy erobic: Vũ điệu Hawoai)

 

Phần 3: Bé sáng tạo (các bé đã rất nhập vai vào các nhân vật trong tiểu phẩm 

và kết hợp với các bộ trang phục được các cô thiết kế từ nguyên vật liệu tái chế)

 

Kết quả của cuộc thi là đã giành giải 3 và giải phần chào hỏi xuất sắc nhất


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết