Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NGỌC VÂN - LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NGỌC VÂN - LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 3/6/2022 chi bộ trường Mầm non Ngọc Vân tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo. Về dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca được diễn ra một cách tôn nghiêm và trang trọng là phần thông qua chương trình làm việc của buổi lễ.

  

 Được sự giới thiệu của ban tổ chức đồng chí Nguyễn Thị Thảo lên đọc đơn xin vào Đảng.

          Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Việt Hà – Bí thư chi bộ đã lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo trong sự chứng kiến của tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non  Ngọc Vân. Sau khi được nhận quyết định đồng chí Nguyễn Thị Thảo đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu.      

          Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi lễ đồng chí Nguyễn Việt Hà đã thông qua một số nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên để đồng chí Nguyễn Thị Thảo nắm được và chi bộ vận tiếp tục cử đồng chí Nguyễn Thị Thắm là đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thảo trong thời gian dự bị để đồng chí Nuyễn Thị Thảo sớm được trở thành Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Kết thúc buổi lẫ kết nạp Đảng viên mới là phần hát Quốc ca và Quốc tế ca.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường mầm non Ngọc Vân đã diễn ra thành công tốt đẹp nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ lên là 27 đồng chí. Với tinh thần đoàn kết luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc các đồng chị Đảng viên trong chi bộ xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tập thể chi bộ nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho quyết tâm xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.


Tác giả: Trường Mầm non Ngọc Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết