Địa chỉ: Thôn Hội Trên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN NGỌC VÂN NHIỆM KÌ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN NGỌC VÂN NHIỆM KÌ 2022 - 2025

 Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐU ngày 11 tháng 3 năm 2022 của Đảng ủy Xã Ngọc Vân Kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 11 tháng 05 năm 2022, Chi bộ Trường MN Ngọc Vân trực thuộc Đảng ủy Xã Ngọc Vân đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Đảng ủy viên -  Phó Chủ tịch ủy ban  nhân dân Xã Ngọc Vân

Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch là 3 đồng chí và đoàn thư ký là 1 đồng chí đủ tiêu chuẩn để duy trì đại hội. Thay mặt cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Xã Ngọc Vân công tác lãnh đạo của Chi bộ đã có nhiều kết quả tiến bộ vượt bậc, công tác phát triển Đảng và xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh của các tổ chức đoàn thể nhà trường.

Nổi bật là năm học 2020-2021 giáo viên cấp trường là 30 đồng chí , giáo viên giỏi cấp huyện là 17 đồng chí, giáo viên giỏi cấp huyện là 3 đồng chí . Năm học 2021-2022 giáo viên giỏi cấp huyện là 16 đồng chí, giáo viên giỏi cấp tỉnh là 9 đồng chí. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao, đưa Trường MN Ngọc Vân đi lên. Chi bộ nhiều năm liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh suất sắc. Hàng năm Đoàn thanh niên và công đoàn giới thiệu được 4 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng và đã kết nạp được 2 đồng chí, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ đến nay là 26 đồng chí. Đội ngũ cán bộ, Đảng viên nhà trường luôn đi đầu gương mẫu thi đua dạy tốt, học tốt, có nhiều chuyên đề, sáng kiến đổi mới công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Tại Đại hội có rất nhiều ý kiến được đưa ra tham luận như: ý kiến của đồng chí đảng viên Dương Thị Phượng tham luận về chất lượng đội ngũ, các công tác đoàn thể trong nhà trường. Đồng chí Đoàn Thị Nga tham luận về công tác đoàn thể, nề nếp sống văn hóa trong chi bộ và nhà trường. Đồng chí Ngọc tham luận về công tác xây dựng Đảng, vai trò lãnh đạo của ban chi ủy. Đồng chí Dương Thị Lan tham luận về công tác lãnh đạo xây dựng chính quyền, các tác đoàn thể về vệ sinh môi trường và nề nếp sống sinh hoạt chi bộ...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Đảng ủy viên  Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân Xã Ngọc Vân  đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đồng chí đã nêu và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trường Mầm Non Ngọc Vân trong nhiệm kỳ tới.

Thông qua bầu cử, Đại hội Chi bộ 3 đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: đồng Nguyễn Việt Hà - Bí thư Chi bộ; đồng chí  Nguyễn Thị Thu Trang- Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Dương Thị Hiền Thế - Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ Trường Mầm Non Ngọc Vân đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kì mới sẽ phát huy những mặt đã đạt được của nhiệm kì trước;  Lãnh đạo, tập thể cán bộ, viên chức trong nhà trường sẽ đạt được thật nhiều thành tích trong nhiệm kì tới.

Sau đây là một sột số hình ảnh của buổi Đại hội

 Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

     

Đồng chí Nguyễn Việt Hà đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang báo cáo tư cách đại biểu dự đại hội

 Đảng viên bỏ phiếu bầu cử  nhiệm kỳ 2022 - 2025     

Ban chi ủy khóa mới ra mắt đại hội

Đại biểu phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Thị Oanh- ĐUV tặng hoa chúc mừng đại hội

Toàn thể Đại biểu và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường MN Ngọc Vân

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Ngọc Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết